นานา คลินิก เชียงใหม่

Update : 22 กรกฎาคม 2563 | ผู้ชม 662 ครั้ง

นานา คลินิก เชียงใหม่ NaNa Clinic Chiang Mai

NaNa Clinic Chiang Mai

นานา คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่ ให้บริการและบริหารโดยคุณหมอ พญ.นันท์วณัช ณัฐวัฒนศิริกุล (หมออ๋อง) ซึ่งมีประสบการณ์เป็นแพทย์ประจำคลินิกเวชกรรมที่ให้คำปรึกษาความงามกว่า 10 ปี แนะนำบริการเวชกรรม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ดูแลผิวพรรณ ปัญหาสิว หลุมสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ เลเซอร์ เดอมาแคร์ (Derma Care) PRP ศัลยกรรมเสริมหน้าอก เสริมหน้าผาก เสริมคาง ดูดไขมัน เติมฉีดไขมันหน้าเด็ก เป็นต้น คุณหมออ๋องให้ความสำคัญในเรื่องการให้คำปรึกษา ให้ข้อมูลอย่างชัดเจน ให้เวลากับผู้ที่สนใจซักถามได้อย่างละเอียด ไม่ว่าคุณจะทำวันนี้หรือปีหน้า แนะนำการดูแลก่อนและหลังทำ ผลข้างเคียงหรือความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

เราอยากเป็นที่ปรึกษาความงามของคุณ

หมออ๋อง นานา คลินิก เชียงใหม่

และตอนนี้คุณหมอได้เปิดคลินิกเป็นของตัวเองในชื่อ นานา คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่ ยังให้บริการเหมือนเดิมในข้างต้น และเพิ่มด้วยบริการจากแพทย์พันธมิตรท่านอื่นที่มีประสบการณ์ในแต่ละด้าน โดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรม อาทิ เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าผาก ทำตาสองชั้น ฯลฯ เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสามารถติดต่อผ่านนานาคลินิกได้เลย

นานา คลินิก เชียงใหม่

นานา คลินิก เชียงใหม่

คุณหมออ๋อง นานา คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่ ให้ความสำคัญในเรื่องความชัดเจน จริงใจ บริการตรงไปตรงมา สามารถขอดูห้องที่ให้บริการต่างๆได้ก่อนตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัด ห้องทรีทเม้นท์ ห้องรับรองหรือห้องพักผ่อน ผลิตภัณฑ์ของแท้ผ่านมาตรฐาน สามารถตรวจสอบก่อนเข้ารับบริการ หรือแจ้งพนักงานขอดูผลิตภัณฑ์ได้

นานา คลินิก เชียงใหม่

นานา คลินิก เชียงใหม่

การให้บริการของเราเน้นเป็นกันเอง อบอุ่น ตามนิยามที่คุณหมออ๋องมักเน้นย้ำเสมอว่า "อยากเป็นที่ปรึกษาความงามของคุณ" ไม่เน้นบังคับปิดการขาย คุณสามารถเข้ามาขอรับคำปรึกษาเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ จะจ่ายเงินเมื่อคุณพร้อมและอยากทำเท่านั้น ดังนั้นการเข้ามาที่ นานา คลินิกเวชกรรม จะไม่มีคำว่าอึดอัดใจ ไม่มีพนักงานขาย มีแค่ที่ปรึกษาให้ข้อมูลอย่างแท้จริง

นานา คลินิก เชียงใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมออ๋องที่ นานา คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่ สถานที่ตั้งอยู่หน้าห้างบิ๊กซี ดอนจั่น (Big C) ตรงวงเวียนพอดี เป็นตึกแถวห้องแรก ติดทางเข้าโครงการบ้านจัดสรรพฤกษา (Pruksa Villa ) ถ้ามาจากลำพูนก่อนถึงสี่แยกทางยกระดับดอนจั่นให้ชิดซ้าย แล้วขับเลยแยกประมาณ 50 เมตร สามารถเลี้ยวซ้ายลอดอุโมงใต้ถนนซุปเปอร์ตรงข้ามปั้ม ปตท. ได้เลย หรือไปยูเทิร์นสี่แยกหนองประทีป (แยกปอยหลวง) แล้วขับทางเข้าอยู่ข้างปั้ม ปตท. ที่ 2 สามารถดูแผนที่ได้ที่ท้ายเว็บไซต์

นานา คลินิก เชียงใหม่

นานา คลินิกเวชกรรม เชียงใหม่

เปิดทำการทุกวัน 10.00 น. - 19.00 น.
Tel : 097 992 7109 (เวลา 9.00-20.00น.)
Line : @107bdmdm
Graphic Map : แผนที่คลินิก
Google Map : พิกัดคลินิก
Facebook : นานา คลินิก เชียงใหม่

สร้างเมื่อ